DANH MỤC SẢN PHẨM
  • Kinh doanh 1: 0904 060 222
  • Kinh doanh 2: 0945 070 368
  • Kinh doanh 3: 0313 842 669
  • Kinh doanh 4: 0909 292 588
Nước tương cao cấp Chinsu Nếp cái hoa vàng
Công ty Cổ phần Công nghiêp-Thương mại Masan vừa chính thức giới thiệu với người tiêu dùng cả nước sản phẩm nước tương cao cấp CHIN-SU Nếp cái hoa vàng.
  
 
Đây là sản phẩm mới mà công ty Masan đã dày công nghiên cứu trong suốt thời gian qua. Nước tương CHIN-SU đã ngon, nay lại càng ngon hơn bởi sự hòa quyện của đậu nành cùng nếp cái hoa vàng, loại nếp đặc biệt thơm ngon, dẻo nhất của vùng đồng bằng sông Hồng, có danh tiếng từ bao đời nay. 

    Nhiều đặc sản của Việt Nam không thể ngon và đậm màu sắc dân tộc nếu thiếu nếp cái hoa vàng như rượu, xôi, bánh dày, bánh trôi, bánh chay... Và cũng thật đặc biệt khi qua quá trình nghiên cứu, CHIN-SU FOODS đã tìm ra bí quyết cho riêng mình. 
Nếp cái hoa vàng với quá trình chế biến đặc biệt đã trích ly được các hương vị thơm ngon, tinh tế nhất làm cho nước tương CHIN-SU thêm sánh quyện, có mùi thơm đặc trưng và đặc biệt là vị ngọt đậm đà giúp kích thích vị giác, ăn ngon miệng hơn.

    Với nước tương cao cấp CHIN-SU Nếp Cái Hoa Vàng, bữa ăn sẽ thơm ngon và hấp dẫn hơn. Mỗi bữa ăn sẽ là những giây phút háo hức chờ đợi của cả gia đình. 
Nước tương cao cấp CHIN-SU Nếp Cái Hoa Vàng hiện đang được bán tại các siêu thị, chợ  và cửa hàng trên toàn quốc với mức giá 7.800đ đối với chai dung tích  250ml, 14.200đ đối với chai dung tích 500ml.

    Người tiêu dùng có thể gọi đến số điện thoại 08.2555 655 để được tư vấn những thông tin về sản phẩm nước tương cao cấp CHIN-SU Nếp Cái Hoa Vàng.

    “Được nấu từ đậu nành và Nếp Cái Hoa Vàng, Chin-su mới có mùi vị thật kích thích. Dù đang ở đâu bạn cũng muốn nhanh trở về nhà với bữa cơm gia đình”