DANH MỤC SẢN PHẨM
  • Kinh doanh 1: 0904 060 222
  • Kinh doanh 2: 0945 070 368
  • Kinh doanh 3: 0313 842 669
  • Kinh doanh 4: 0909 292 588
Nông sản
Tiêu chuẩn: Loại 290hạt/tối đa 100gr. Độ ẩm: tối đa 8,5%. Tạp chất: tối đa 1,00%. Đậu phộng nhân vỡ: tối đa 3,00%. Đậu phộng nhân khác màu: tối đa 3,00%. Detective: tối đa 8,00%. Aftoxin: tối đa 5 phần tỷ. Phải khô sạch, không bị mốc, không bị sâu mọt Nguồn gốc xuất xứ: Việt nam.
Thủy phần : 15% tối đa
Kích thước: 2-5 cm; 5-7cm; 7cm trở lên
Đóng gói : bao PP (trọng lượng net: 50kg)
Sức chứa container : 7 tấn/20FCL ; 15 tấn/ 40 FCL
Xuất xứ: Việt Nam
Độ ẩm: tối đa 12.5 %
Tạp chất: tối đa 0.1 %
Hạt vỡ: tối đa 0.5 %
Hạt đen: tối đa 0.5 %
Trên sàng 18: tối thiểu 90%
Đóng gói: bao đay (trọng lượng net: 60kg)
Xuất xứ: Việt Nam
Đậu xanh hay đỗ xanh là cây đậu có danh pháp hai phần Vigna radiata có kích thước hạt nhỏ. Ở Việt Nam đậu xanh là loại đậu thường được sử dụng để làm xôi, làm các loại bánh khọt, bánh đậu xanh, bánh ngọt, hoặc được ủ cho lên mầm để làm thức ăn.
Đậu tương hay đỗ tương, đậu nành (tên khoa học Glycine max) là loại cây họ Đậu (Fabaceae), là loài bản địa của Đông Á.
1 2